Showing all 2 results

Bộ lục giác là công cụ thuận tiện để xử lý các ốc có đầu tương ứng. Ốc lục giác khá phổ biến đặc biệt thường thấy ở xe đạp, xe gắn máy. Bộ lục giác thường có thân tròn hoặc thân lục giác. Phần đầu được vát mép 6 cạnh, nhiều trường hợp có đầu bi lục giác.

Bộ lục giác khá giống tua vít nhưng nó cứng hơn và không có cán. Lục giác thường được bán theo bộ 8 cây, 9 cây nên sẽ đáp ứng tốt hơn trong thực tế. Thường được làm bằng thép chất lượng cao phổ biến nhất là chrome vanadium. Vật liệu phải đủ độ cứng và chống xoắn tốt vì nếu nó bị gãy trong quá trình vặn sẽ rất nguy hiểm.

Ngoài chrom vanadium với màu trắng sáng đặc trưng. Nó còn có thể được làm bằng molybdenum, loại này màu đen chống xoắn tốt nhưng giá cao hơn. Thường gặp nhất là cấu trúc đầu cong để dễ cầm nắm và xiết. Thân lục giác được ưa chuộm nhất do có thể kết hợp với cờ lê, mỏ lết khi ốc vít quá chặt chẽ.

Lục giác chrome vanadium thân 6 cạnh

lục giác đầu bằng witte lục giác đầu bi sản xuất tại Đức

Loại màu trắng thiết diện thân lục giác, size đầu và thân bằng nhau. Nghĩa là nếu đầu lục giác 9mm thì thân cũng dày 9mm. Loại này hầu hết các nhà sản xuất đều sử dụng chrome vanadium. Là hợp kim của crom, vanadium và sắt với tỷ lệ nhất định.

Crom giúp ngăn ngừa gỉ sét cứng, vanadium giúp dẻo hơn chống bị gãy đôi. Loại lục giác đầu bằng này có độ cứng tương đối cao, sử dụng tốt cho nhu cầu thông dụng như xe đạp, sửa chữa gia đình. Gồm 2 loại với thân tròn hoặc thân 6 cạnh. Thường thiết kế hình nửa chữ nhật, một đầu ngắn dùng để xiết. Loại này đáp ứng chuẩn quốc tế DIN ISO 2936 cho vật liệu và thiết kế. Nếu bạn cần nhu cầu sử dụng nhiều liên tục với các máy móc lớn thì xem model dưới đây nhé.

Bộ lục giác màu đen heavy duty

lục giác đầu sao witte germany lục giác đầu sao witte germany

Bàn một chút về vật liệu nhé, các mẫu lục giác có màu trắng thường chứa rất nhiều crom. Đặc tính của crom là chống gỉ sét cực tốt, khá cứng nhưng lại giòn. Chính vì thế người ta cho thêm vanadium hoặc molybendnum để tăng tính dẻo.

Giúp lục giác của bạn không bị gãy khi bạn dùng quá lực. Lục giác màu đen chứa ít crom hơn, nhiều vanadium và molybdennum. Chính vì thế nó được dùng cho các ứng dụng nặng nhọc. Ngăn ngừa gãy gây nguy hiểm cho người dùng, nếu quá lực nó có thể bị cong.

Bề mặt các loại lục giác trắng thường bị bong tróc khi dùng quá nhiều, loại màu đen thì không.

Bộ lục giác đầu bằng loại dài 45030

Đây là kiểu dáng thông dụng nhất của bộ lục giác gồm 9 cây loại dài. Với cấu trúc này nó giúp bạn đưa vào sâu trong hốc máy. Đa phần chúng sử dụng nắp nhựa hoặc đựng trong túi vải. Nắp nhựa loại cứng có thể mở làm đôi bên trong có khắc thông số.

bộ lục giác 9 cây cao cấp Witte Germany

Đáp ứng chuẩn DIN ISO 2936 cho vật liệu và thiết kế. Thép được sử dụng là chome vanadium chất lượng cao, màu trắng cho nhu cầu sử dụng gia đình. Bạn có thể chọn phiên bản có tấm treo bằng giấy cho mục đích trưng bày hoặc không. Size chi tiết: 1.5-2.0-2.5-3.0-4.0-5.0-6.0-8.0-10.0mm

Bộ lục giác đa màu 44450

Lớp phủ màu khác nhau giữa các kích cỡ, lớp này có tác dụng chống cháy và giúp bạn xác định size nhanh hơn. Cũng là loại dài nhưng có màu sắc 7 màu cầu vồng. Một đầu bằng, một đầu bi đầu bi hữu dụng để thao tác với góc 25 độ khó tiếp cận. Được sơn ngoài lớp sơn tĩnh điện ở thân. Màu khác nhau để tăng khả năng phân biệt size nhanh tăng năng suất lao động.

bộ lục giác 7 màu hàng Đức bộ lục giác đầu bằng 9 cây 44450

9 cây xếp gọn gàng trong khay nhựa cao cấp. Vật liệu vẫn là chrome vanadium, cho nhu cầu sử dụng gia đình hoặc sửa chữa cơ bản. Phần đầu lục giác đáp ứng tiêu chuẩn DIN ISO 2936, làm việc tốt với cờ lê. Nhỏ gọn đựng gọn gàng trong tủ dụng cụ hoặc mang theo khắp nơi. Size: 1.5-2.0-2.5-3.0-4.0-5.0-6.0-8.0-10.0 mm

Bộ lục giác đầu sao

Thiết kế thân tròn loại ngắn cho các vít đầu sao ở vị trí dễ tiếp cận. Gồm 8 size thông dụng từ T9 tới T40. Đầu sao bản quyền người Mỹ, rất thường gặp ở các máy móc nhập khẩu nước ngoài.

Phần đầu mũi vít được làm bằng kim loại dùng làm súng. Chống mài mòn và có độ cứng cao, phần thân làm bằng chrome vanadium.
8 Chi tiết đựng gọn gàng trong khay nhựa cao cấp của Witte. Dòng sản phẩm này được sản xuất 100% tại Đức nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.