Showing the single result

Cắt đai ốc bằng thủy lực, Cắt phá ốc, bulong. Đầu cắt, Bộ cắt đai ốc. Thiết kế độc đáo, sử dụng bơm thủy lực rời hoặc tích hợp sẵn bơm. Lưỡi cắt siêu bền, có vòng bảo vệ chống văng mảnh khi cắt. Lực cắt hiệu dụng cao.

⇒ Xem thêm thông tin về sản phẩm tại đây...

Cắt đai ốc bằng thủy lực. Cắt phá đai ốc bằng thủy lực.

Cắt đai ốc bằng thủy lực chia thành 2 loại chính là đầu cắt rời, chưa bao gồm bơm thủy lực và các phụ kiện. Loại khác là đã tích hợp sẵn bơm thủy lực, sẵn sàng hoạt động. Mỗi loại có ưu nhược điểm khác nhau.

Đầu cắt đai ốc bằng thủy lực, đầu cắt thủy lực Larzep chuyên dùng để cắt đứt các đai ốc.

Loại này thích hợp có các đầu tư bổ sung, điều kiện có sẵn bơm thủy lực, ống thủy lực và phụ kiện. Trang bị thêm đầu cắt. Ngoài việc dải đai ốc có thể cắt được, cần lưu ý cổng kết nối ống thủy lực. Tất cả các đầu cắt đều có cổng quick coupling 3/8 inch.

Dòng đầu cắt NS = Nut Splitter do hãng Equalizer sản xuất có kích thước nhỏ nhất so với các sản phẩm cùng loại. thiết kế độc đáo khi hướng đối diện của lưỡi cắt được làm vênh lên, gia tăng lực cắt. Mảnh vỡ bulong sẽ có không gian chứa nó khi đứt. Ngoài ra, đầu cắt còn được thiết kế độc đáo với màng che mảnh vỡ. Chi tiết xem video dưới đây.

Đầu cắt có 05 model chính, theo dải đai ốc có thể cắt được. Áp suất làm việc 700 bar, tương thích với tất cả các bơm thủy lực của hãng. Đầu cắt thủy lực có dây đai an toàn, treo đầu cắt trong quá trình thi công, chống rơi rớt, đặc biệt các vị trí trên cao.

đầu cắt đai ốc thủy lực rời

NS12TE: Đầu cắt có lực cắt 12 tấn, đáp ứng dải ốc theo hệ mét từ M12 đến M20. Tương ứng với hệ inch từ 9/16 đến 5/8 inch. Trọng lượng đầu cắt 3,5kg.

NS15TE: Lực cắt 15 tấn, dải ốc từ M16 đến M22, tương ứng 5/8 đến 7/8 inch. Trọng lượng đầu cắt 4kg.

NS20TE: Lực cắt 36 tấn, áp suất làm việc 10000 psi. Cắt được đai ốc từ M24 đến M33. Trọng lượng đầu cắt 6,9kg.

NS36TE: Tải trọng 36 tấn, áp suất max của dầu thủy lực 700bar. Phạm vi áp dụng từ M33 đến M42. Tương ứng hệ inch từ 1-3/8 đến 1.5/8 inch.

NS50TE: Tải trọng cắt 50 tấn, phạm vi áp dụng từ M42 đến M48, trọng lượng đầu cắt 16.5kg.

✍️Bộ đầu cắt tiêu chuẩn sẽ được đóng gói trong vali xách tay, bao gồm các phụ kiện cơ bản nhất là đầu cắt đã bao gồm xylanh thủy lực và lưỡi cắt. 01 lưỡi cắt dự phòng, tài liệu hướng dẫn sử dụng, dây đai an toàn. Mã hàng tương ứng cho các bộ sẽ thêm tiếp vị ngữ MIN ở cuối mỗi model. VD: NS50TEMIN.

Bộ đầu cắt đai ốc bằng thủy lực NS

Cắt đai ốc bằng thủy lực tích hợp bơm.

Tương ứng như đầu cắt đai ốc phía trên, loại đã tích hợp bơm thủy lực có ưu điểm tuyệt đối là nó tất cả trong 1. Mọi thứ tích hợp vào một thể thống nhất, bạn có thể dùng ngay mà không cần thêm bất cứ phụ kiện nào. Đặc biệt hữu dụng cho ngành dầu khí khi sử dụng ngầm dưới nước.

Cắt đai ốc bằng thủy lực tích hợp bơm

Mọi thứ đã sẵn sàng, tương thích tuyệt đối, không phải bảo dưỡng. Loại tích hợp sẵn bơm thủy lực có hết các ưu điểm của đầu cắt NS Series.

Nhược điểm của loại dụng cụ tích hợp liền bơm là nó cần không gian thao tác đủ lớn, kích thước của bộ lớn hơn.

Như vậy chúng sẽ khác nhau về kích thước vật lý, việc chuyển đổi hoạc dấu hiệu nhận biết là model sẽ có tiếp vị ngữ TI thay cho TE.

Các model tương ứng: NS12TI, NS15TI, NS20TI, NS36TI, NS50TI. Khi kết hợp một bo hoan chinh se co them vai phu kien le khac bo tro va duoc dong trong vali nhua cung.

Thông số kỹ thuật chi tiết vui lòng xem từng model cụ thể. Hãng sản xuất Equalizer International UK. Chứng chỉ xuất xứ CO, chứng chỉ chất lượng CQ đầy đủ.

Cắt ốc bằng thủy lực BETEX HNS Series.

Cắt ốc bằng thủy lực, phá đai ốc bằng thủy lực. Đầu cắt đai ốc bằng thủy lực. Nut Splitters – BETEX HNS Series

Cắt ốc bằng thủy lực Nut Splitter là một dụng cụ thủy lực. Rất hữu dụng trong bảo trì, bảo dưỡng công nghiệp. Vì một lý do nào đó ta cần phải phá bỏ 1 đai ốc. Để tháo cơ cấu máy hay chi tiết cơ khí, dụng cụ này vô cùng hữu dụng.

Đầu cắt phá ốc bằng thủy lực có thiết kế rất nhỏ gọn thích hợp cho những không gian hẹp. Lực cắt lớn đảm bảo cắt ngọt ngào. Tất cả các model đều tích hợp xylanh thủy lực loại công nghiệp nặng. Khả năng chịu lực cao và làm việc trong điều kiện hoạt động liên tục. Khung thép chịu lực cao, thành mỏng dễ lách vào khe hẹp.

Cắt đai ốc thủy lực có lưỡi cắt bằng hợp kim cao cấp, rèn ở nhiệt độ cao, vết cắt trên đai ốc bén gọn. Đầu cắt nghiêng góc, thuận tiện khi đưa lưỡi cắt vào vị trí. Lưỡi cắt vát hai bên, chuyển động tịnh tiến.

Model Mã hàng Bolt size Bolt range Tải trọng Dung tích dầu Trọng lượng
HNS1924 781924

đầu cắt đai ốc thủy lực BETEX HNS