Máy đo khoảng cách laser

Showing all 5 results

Máy đo khoảng cách bằng laser Stabila Germany. Sử dụng tiện ích và đơn giản trong mọi điều kiện ngoài công trường. Công nghệ laser cho phép đo mọi thông số kích thước, trong nhiều tầm đo khác nhau. Với model khác nhau, thang đo bao gồm 30m, 60m, 100m và 200m. Kết nối Bluetooth, điện thoại di động, máy tính bảng. Có ứng dụng trên kho của Apple và Android google.

Máy laser đo khoảng cách mang lại cho người sử dụng tiết kiệm thời gian, giảm chi phí thi công, kết quả tin cậy. Thiết kế kiểu dáng công nghiệp, nhiệt đới hóa, sử dụng không chỉ trong nhà mà ngay cả ngoài trời.

Đo khoảng cách bằng laser

Bạn có sử dụng thiết bị di động, cầm tay và có kết nối Bluetooth? Stabila có sẵn phần mềm cài đặt trên thiết bị và cho phép bạn chuyển kết quả đo lường từ Model LG220BT và LD520 lên máy. Phần mềm mang tên STABILA Measures hoàn toàn miễn phí và có trên kho ứng dụng của nền tảng iOS và Android.

LD520 Máy đo khoảng cách laser tới 200m

LD 520 laser distance measurer

Độ phóng đại số lên tới 4x, cảm biến độ nghiêng tới 360o. Bluetooth® Smart 4.0 dùng cho truyền dẫn dữ liệu với smartphone hoặc máy tính bảng. Free app: STABILA Measures. Phím nhấn hoạt động độc lập. Thang đo từ: 0.05–200 m.

LD420 Máy laser đo khoảng cách 100mm

LD 420 laser distance measurer Stabila

Nguyên lý điều khiển trực quan, sáng tạo trong thi công. Thiết kế chuyên dụng cho xây dựng công nghiệp, chống thấm nước, chống bám bẩn, đáp ứng tiêu chuẩn IP65. Tích hợp sẵn máy tính số, dễ dàng tính toán ngay trên máy từ các giá trị đo. Khoảng cách đo lên tới 100m.

LD 320 Máy đo khoảng cách 60m

Stabila Germany, LD 320 laser distance measurer

Máy có 8 trong tổng số các chức năng đo lường được tích hợp. Khoảng cách đo lên tới 60mm. Màn hình tinh thể lỏng cao cấp, có đèn chiếu sáng nền. Đọc trị số rõ nét trong mọi điều kiện sáng. Các biểu tượng rõ ràng, sắc nét trong cả điều kiện sáng yếu. Bạn không phải bận tâm gì trong quá trình sử dụng.

LD 250BT thang đo tới 50m, có Bluetooth

Stabila LD 250 BT laser distance measurer

Công nghệ truyền dữ liệu không dây tân tiến, Bluetooth® Smart 4.0 được tích hợp. Phần mềm ứng dụng trên các thiết bị cầm tay chạy hệ điều hành iOS, Android dễ dàng tải từ các kho ứng dụng. Điều thần kỳ là nó hoàn toàn miễn phí. Kết quả đo truyền tải vào smartphone hoặc máy tính bảng, cho kết quả hiển thị khổng lồ hơn, dễ đọc hơn và lưu trữ trên mọi phương tiện khác.

LD220 tầm đo xa laser 30m

Stabila Germany, LD 220 laser distance measurer

Model này thiết kế nhỏ gọn, cần tay như 1 điện thoại di động, bỏ túi áo được. Sử dụng dễ dàng, thang đo tới 30m. Kết quả đo tin cậy, độ chính xác cao, tiết kiệm thời gian thi công. Ứng dụng phổ biến trong xây dựng dận dụng, xây dựng công nghiệp. Đa nhiệm và siêu bền.

Máy đo khoảng cách bằng laser LD420, Stabila Germany. chống thấm nước.