Dụng cụ đo chính xác – Vinatools.vn Chuyên phân phối sĩ & lẽ các loại dụng cụ đo chính xác như thước đo độ dày, thước đo Vogel, máy đo khoảng cách… chính hãng và giá tốt, chuẩn xác khi sử dụng, sở hữu dụng cụ đo chính xác giúp cho ngàng xây dựng và cơ khí có kết quả đo tốt nhất.

Dụng cụ đo chính xác, Thiết bị đo chính xác Vogel Germany

Thiết bị đo là dụng cụ dùng để đo đạc, kiểm tra các thông số chế tạo nhằm đảm bảo độ tin cậy, an toàn khi sử dụng của các chi tiết và máy móc cơ khí. Các thống số cần kiểm tra như: Kích thước, độ dày, khe hở, độ sâu, độ cao… Tùy theo các loại máy móc và chi tiết cơ khí được ứng dụng ở các môi trường khác nhau, sẽ đòi hỏi các thiết bị đo cơ khí chuyên dùng có tính chính xác khác nhau để đảm bảo được độ an toàn khi máy móc cơ khí hoạt động.
Các thiết bị đo, dụng cụ đo chính xác kích thước cơ bản bao gồm: Thước kẹp, Panme đo trong & Panme đo ngoài, thước đo độ sâu, độ cao, thước đo góc nghiêng, đồng hồ so… Các loại thiết bị trên có loại chỉ dùng cơ khí để đo, có loại dạng điện tử cho độ chính xác, độ phân giải cao hơn.
Minh Khang Việt Nam là Đại Lý chính thức của các hãng sản xuất Thiết bị đo chính xác hàng đầu trên thế giới.

No products were found matching your selection.