Showing all 3 results

Kìm hay kềm là công cụ phổ biến có thể bắt gặp ở gia đình, gara sửa chữa, xưởng sản xuất. Kìm có rất nhiều công dụng từ cắt, kẹp, bấm, mở bu lông. Witte là nhà sản xuất công cụ nổi tiếng của Đức. Sản phẩm chiến lược là tua vít và kìm, không chỉ sản xuất để bán. Hãng còn gia công cho các nhãn hiệu tools nổi tiếng của Đức khác. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một vài mẫu kìm đặc sắc nhất của hãng nhé.

Kìm dòng Max Witte

kìm cắt cạnh witte germany kìm đầu bằng sản xuất tại Đức

Nổi bật ngay đầu tiên mà dòng chứ made in germany được khắc laser. Nó được sản xuất tại Đức 100%, rất nhiều nhãn hàng Đức nhưng nhà máy đặt tại Trung Quốc.

Mỗi dòng sản phẩm của Witte đều có 3 loại là:

  • Kìm cắt cáp, dây điện, tấm thép, cắt tôn
  • Kìm đầu bằng đa năng để kẹp mở đai ốc nhỏ
  • Kìm mũi nhọn để kẹp, bẻ cong, kéo trong vị trí khó

Điểm chung của dòng MAX là cán nhựa cứng và mềm màu xanh đen. Cảm giác cầm giữa hai lớp nhựa rất khác nhau, phần cứng giúp tăng độ bền, phần mềm giúp bám tay chống trượt.

Khớp nối của kìm dòng MAX giúp tiết kiệm 30% lực cần thiết khi sử dụng. Phần mũi làm bằng thép hợp kim chất lượng cao của Đức. Phần lưỡi cắt được làm bằng thép đặc biệt để xử lý các phôi có độ cứng cao. Nói chung về độ hoàn thiện rất cao, bề mặt được xử lý đẹp sáng bóng.

Giá cả của dòng này cũng rẻ hơn các sản phẩm đến từ Đức khác. Đơn giản vì Witte chuyên gia công kìm, chất lượng hàng đầu nước Đức.

Kìm cách điện VDE Witte

kìm cắt cạnh cách điện 1000V Witte kìm mỏ nhọn cách điện Germany

Về cơ bản nó thiết kế khá giống dòng MAX của Witte. Tuy nhiên màu sắc chủ đạo là vàng và đỏ đặc trưng. Màu này tượng trinh cho sự nguy hiểm về điện. Các thông số được in trên tay cầm, cách điện 1000V, VDE.

Nhiều bạn chưa biết VDE là gì, nó là tiêu chuẩn cách điện của Đức. Được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, để đạt chuẩn này cần thử nghiệm trong môi trường dung dịch tới 10000V. Sau kiểm nghiệm sẽ được một cơ quan ở Đức cấp chứng nhận và lưu hành.

Phần cán làm bằng nhựa đặc biệt thiết diện dày, điện trở cực cao. Phần ngáng trên cùng tay cầm được làm to, dày để tránh bạn trượt tay lên lưỡi gây nguy hiểm.

Phần lưỡi làm bằng thép chất lượng cao của Đức. Được tích hợp thêm các lỗ để tuốt dây diện, dây cáp, uốn cáp. Ngoài hữu dụng, an toàn nó còn có vẻ ngoài rất đẹp được đầu tư rất kỹ về thiết kế.

Dòng MAXX VDE gồm các loại sau:

  • 1. Kìm mỏ nhọn cong heavy duty mã 31500 Witte
  • 2. Kìm đa năng cắt, uốn tuốt điện mã 31501 Witte
  • 3. Kìm cắt cạnh chuyên dụng heavy duty mã 31502 Witte
  • 4. Kìm đầu bằng heavy duty mã 31503 Witte
  • 5. Kìm cắt dây diện, sợi cáp chuyên dụng mã 31504 Witte

Lưu ý tất cả đều cách điện 1000V theo chuẩn VDE, cán nhựa, lưỡi thép mạ crom.

Kìm dòng PRO Witte

kìm mỏ nhọn pro witte kìm mỏ quạ pro witte

Kìm dòng pro có vẻ ngoài khá giống dòng MAXX của Witte. Tuy nhiên nó thiết kế khác một chút ở phần khớp nối và lưỡi. Lưỡi thẳng thiên về sức mạnh chứ không có các rãnh như dòng MAXX. Kìm Pro Witte khá ngắn hơn khoảng 20mm so với MAXX.

Do dòng Maxx được xem là heavy duty cho các ứng dụng nặng nhọc. Cán vẫn được sử dụng nhựa hai thành phần mềm cứng màu xanh đen.Khả năng cắt và kẹp các sợi thép dày từ 1.6 đến 3.0mm. Dòng PRO có trang bị một mẫu kìm nước khá đẹp để thao tác trong đường ống.

Lưỡi kìm được làm bằng thép chrome vanadium chất lượng cao đảm bảo độ cứng. Phần lưỡi cắt được làm bằng thép đặc biệt để nó có hiệu năng cắt tốt hơn. Nó đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như DIN ISO 5745,DIN ISO 5745,DIN ISO 8976 cho vật liệu và thiết kế.