Showing 1–12 of 16 results

Máy gia nhiệt vòng bi, gia nhiệt bạc đạn hay máy nung bánh răng, khớp nối. Thiết bị gia nhiệt cảm ứng là các tên gọi khác nhau. Tùy theo loại vòng bi khác nhau, chu trình gia nhiệt khác nhau. Hai thông số cơ bản nhất của máy gia nhiệt lập trình được là thời gian và nhiệt độ. Tuỳ theo phôi khác nhau, người dùng sẽ có chu trình riêng cho loại tương ứng.

BETEX Induction Power chế tạo nhiều dòng máy khác nhau, từ cầm tay, để bàn, di động đến các máy lớn. Từ chủng loài gia nhiệt dùng 1 cảm biến đến thế hệ mới kiểm soát 2 kênh nhiệt độ, màn hình Touch Screen.

BLF200 Máy gia nhiệt vòng bi xách tay SLF Máy gia nhiệt bạc đạn thông minh

Máy gia nhiệt vòng bi BETEX – Holland.

Máy nung vòng bi, bạc đạn được sản xuất bởi nhà sản xuất Bega Special Tools – Holland. Không những BETEX sản xuất và bán rộng rãi toàn cầu mà còn sản xuất OEM cho nhiều thương hiệu khác. Máy gia nhiệt bạc đạn, vòng bi đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Châu Âu.

Nhiều mẫu mã khác nhau, đáp ứng cho nhiều ứng dụng và phạm vi áp dụng khác nhau, ngoài ra BETEX còn sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, ứng với các ứng dụng đặc thù. Máy gia nhiệt cảm ứng do Bega Special Tools chế tạo đáp ứng các tiêu chuẩn CE and IEC requirements. Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn điện NEN 3140. Máy gia nhiệt bạc đạn BETEX – Holland. BETEX Induction Power. Bering Heater