Showing 1–12 of 24 results

Thước đo sâu điện tử, đo độ sâu hiển thị số. Hãng sản xuất Vogel Germany. Cách gọi khác là thước cặp đo sâu kỹ thuật số. Cấu trúc hay nguyên lý cấu tạo y chang như thước cặp điện tử nhưng chuyên dụng cho đo chiều sâu của phôi. Thước phân biệt chủ yếu dựa trên kiểu ngàm đo. Đưỡng đo như nhau trên các loại phổ thông.

Thước đo sâu điện tử kiểu F. Vogel Germany.

Thước đo sâu điện tử Vogel Germany

Có 4 kiểu ngàm đo hay đầu đo phổ biến nhất, phần còn lại giống nhau hoàn toàn. Vì vậy khi chọn thước loại này, bạn nên chọn kiểu đầu thước trước khi chọn thang đo. Chắc kèo thì mua cả 4 kiểu về dùng, cái nào ok thì giữ, cái nào kg dùng thì từ từ dùng.

Hình hài của 4 kiểu đầu như hình minh họa dưới đây.

kiểu đầu đo của thước cặp đo sâu điện tử

Một vài kiểu đặc biệt sẽ được hãng gia công riêng theo yêu cầu, việc cần làm là bạn phác thảo kích thước nó ra bản vẽ. Quăng cho nhà phân phối và bạn ngồi chờ vài ngày cho họ suy nghĩ. Đôi bên thống nhất thì hãng sẽ tiến hành sản xuất. Ưu điểm là nó đúng với mục đích sử dụng, nhược điểu là đôi khi làm cổ bạn dài ra vì thời gian giao hàng.

Chuẩn kết nối ngoại vi của thước đo sâu

Khi đã chọn được kiểu đầu đo của thước, thang đo, độ chính xác, tiện ích mở rộng cho thước chính là chuẩn kết nối. Thông thường chúng có kết nối mini USB hoặc đa kết nối. Tức là có cả kết nối Bluetooth và wifi.

Cấp bảo vệ chống thấm nước, thông dụng là IP54, một vài loại IP65, chống bám bẩn. Đáp ứng tiêu chuẩn DIN 40050/ ISO 60529. Đơn vị hoán đổi mm/inch.

Tất cả các model đều có vít hãm hành trình, thân thước bằng inox Stainless Steel. Màn hình tinh thể lỏng có co chữ lớn, dễ đọc. Độ hoàn thiện của thước rất cao, mép mài vát kim cương. Sử dụng pin phổ thông CR2032.

Dưỡng đo lỗ phổ thông với 2 kích thước 100mm và 150mm dài.

Bảng so sánh các model trong series Absolute

đầu đo type E cho thước cặp đo sâu điện tử Vogel Germany.

Model kiểu Thang đo
mm
Độ chính xác
±mm
Dung sai
toàn tầm mm
Độ dài
dưỡng
mm
Kích cỡ
điểm đo
mm
Trọng lượng
g
C
E
D
 220273  300 0.01 0.03 150 280

các chức năng tiêu biểu của thước cặp đo độ sâu Vogel Germany.

Thước kẹp đo sâu điện tử Vogel Germany

Cũng tương tự như thước bên trên nhưng loại dưới khác kiểu vỏ ngoài của thước, cổ điển hơn. Vỏ bằng nhựa cứng mạ phủ kim loại sáng màu. Mọi tính năng còn lại đều giống nhau, sử dụng ray quang học cho độ bền và chính xác cao.

Ứng dụng nhiều trong nhà xưởng, phòng thí nghiệm, thợ máy, gia công cơ khí cắt gọt. Đóng gói theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

thước cặp đo sâu điện tử type C

Kiểu đầu đo tương tự với 4 loại khác nhau.

4 kiểu đầu đo khác nhau của thước đo sâu điện tử

Model kiểu Thangđo
mm 
Độ chính xác
±mm
Dung sai
toàn tầm đo mm
Độ dài
dưỡng
mm
Kích cỡ
điểm đo
mm
Trọng lượng
g
C
E
D
 220173 300mm ±0.01 0.03mm 0.03mm 150mm 280

icon tính năng của thước Vogel Germany